Lễ tổng kết trao giải cuộc thi vẽ tranh " Em vẽ ước mơ của em"

Lễ tổng kết trao giải cuộc thi vẽ tranh " Em vẽ ước mơ của em"

Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11 học sinh trường Tiểu học An Thạnh 2, tiếp tục đạt giải cao.

       Thành phố Vĩnh Long tại tầng 5 tòa nhà Sacombank, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life khu vực Cần Thơ, tưng bừng tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 11. Đến với buổi lễ trao giải lúc 8 giờ ngày 15/12/2019, có ông Frederick Giám đốc văn phòng Cathaylife Vĩnh Long trực thuộc chi nhánh Cần Thơ, bên cạnh đó với sự góp mặt tham gia bởi đại diện của các trường có học sinh đạt giải, với tổng số lượng gần 200 quý thầy cô, phụ huynh, học sinh và các chuyên viên của công ty Cathaylife.

Giám đốc Frederick và chuyên viên Cathaylife trao giải Nhì

        Đây là năm thứ 11 liên tiếp cuộc thi được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phối hợp với báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức. Đây đã thực sự là sân chơi đua tài của các cọ nhí từ mọi miền của đất nước, khơi gợi cho các bạn thiếu nhi biết ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

          Sau hơn hai tháng phát động, có hơn 70 ngàn bức tranh từ các khu vực Hà Nội, Hải phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và TP Cần Thơ tham gia. Ban tổ chức đã tuyển chọn, xếp giải Nhất; Nhì; Ba và Khuyến khích cho học sinh ở các khu vực nói trên theo nhóm tuổi 6 đến 8 và nhóm tuổi 9 đến 10. Trường Tiểu học An Thạnh 2, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp xuất sắc có cá nhân 2 học sinh đạt giải cao là em Lương Nhật Lam (lớp 5A5) giải Nhất và em Tần Koây Mừng (lớp 2A2) giải Nhì.

MC phỏng vấn em Tần Koây Mừng (lớp 2A2) khi nhận giải

Được biết trao giải lần này Ban tổ chức đã chọn ra được 217 bức tranh đẹp để trao giải cá nhân và 66 tập thể dành cho các đoàn thể, trường học, nhà thiếu nhi có số lượng cũng như chất lượng tranh vượt trội, tổng giá trị giải thưởng mà Công ty Cathay Life trao là 405 triệu đồng.

Giám đốc Frederick chụp ảnh lưu niệm với giáo viên, phụ huynh và học sinh

Một điều vui mừng và phấn khởi của nhà trường là ngày càng xuất hiện thêm nhiều tay cọ nhí, không những tô điểm thêm nhiều bức tranh tuyệt đẹp, để trang trí cho trường, cho lớp… mà các em còn góp phần ngày càng vững vàng duy trì các giải cao ở các cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”, hay cuộc thi vẽ tranh “ Ý tưởng trẻ thơ”… Đặc biệt hơn nữa là các em đã có thêm sân chơi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” để phát huy những tài năng của mình là đạt được nhiều giải cao bằng đôi tay cọ nhí./.

                                                                                 Tác giả Đặng Văn Luận

                                                                 Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thạnh 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Danh mục: